ทีมผู้สอนมีคุณภาพ ซึ่งแม่นยำทั้งเนื้อหาวิชาการ มีประสบการณ์สอนน้องๆมาแล้วนับหมื่นๆคน

   
 

 รับสอนภาษาอังกฤษ บริการสอนถึงบ้าน ทุกหลักสูตร ตั้งแต่ชั้นอนุบาล-อุดมศึกษา  สอนสนทนาภาษาอังกฤษ ติว CU-TEP ,TU GET ,TOEIC และอื่นๆ  น้องๆสามารถเลือกวัน เวลา สถานที่ เรียนได้เอง 

       เรียนภาษาอังกฤษ  กับพี่ๆจากคณะอักษรฯ ศิลปศาสตร์ และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำ ( ผู้สอน เรียนจบเอกด้านภาษาระดับเกียรตินิยม ) มีความรู้ความสารถ ที่จะรับติวภาษาอังกฤษให้น้องๆ และมีเทคนิคสุดยอด รวมถึงประสบการณ์สอนน้องๆและสานฝันให้น้องๆเข้ามหาวิทยาลัยดังนับพันคนมาแล้ว ทำให้น้องมั่นใจได้ทุกสนามแข่นขันว่าพี่ๆจะไม่พลาดข้อสอบทุกสนาม


รับติวภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว หรือกลุ่ม เจาะลึกเนื้อหาที่น้องบกพร่อง เสริมจุดแข็ง ให้น้องมั่นใจ โดยเรียนภาษาอังกฤษจากหลักการ เน้นความเข้าใจ การฝึกฝนทักษะ เทคนิคที่สำคัญต่างๆ อาทิ  การทำข้อสอบให้เร็ว และถูกต้อง เพื่อให้น้องๆนำความรู้ไปปรับใช้ได้ โดยไม่ต้องท่องจำ  มีพี่ๆไปสอนถึงที่บ้าน สะดวก ประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาเดินทาง 

  รับสอนภาษาอังกฤษ ทุกหลักสูตร 
  • รับติวทุกหลักสูตร ติวสอบทั่วไป เพิ่มเกรดในชั้นเรียน, ติวสอบเรียนต่อ อาทิ ติว gat อังกฤษ ,ติวสอบ CU TEP,TU GET ,ติวสอบ IGCSE
  • สอนตัวต่อตัว หรือเป็นกลุ่มย่อย ตามวัตุประสงค์ของผู้เรียน สอนปรับพื้นฐาน เน้นแก้ไขจุดที่น้องๆอ่อน และปรับพื้นฐานใหม่ให้ตรงจุด
  • เน้นความเข้าใจ มีเทคนิคที่ทันสมัย เพราะเราเกาะติดสนามสอบเสมอ จึงแม่นยำในเนื้อหาที่จะติวน้องๆ
  • สอนโดยที่ติวเตอร์คัดสรรค์ จากรั้วสถาบันชั้นนำของเมืองไทย อาทิ จุฬา ธรรมศาสตร์  มหิดล เกษตรศาสตร์ 
  • สะดวกสอน เรียนภาษาอังกฤษได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกหลักสูตร ตามใจผู้เรียน (ขอเพียงน้องทีความตั้งใจจริงๆพวกพี่จะตั้งใจถ่ายทอดทั้งวิชาและประสบการณ์ให้หมด ไม่มีกั๊ก)
  • (เรียนกับวีดีโอ ไม่รู้จะถามใคร เดี๋ยวพี่ตอบให้น้องๆเอง)


ส่วนหนึ่งของทีมสอนภาษาอังกฤษ 

     

นักเรียนในสถาบันที่ทาง chulaonly สอนจนติดเตรียมอุดมศึกษา และสอบติดจุฬาฯ - ธรรมศาสตร์ ในคณะชั้นนำ


         น้องทองส่องแสง  อรุโณทัย    
         สอนตั้งแต่ ม.ต้น  จนติดเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา   
         และสอบติดรัฐศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 
 

         " เรียนตัวต่อตัว ทำให้หนูกล้าถามในสิ่งที่ไม่เข้าใจ และพี่ติวเตอร์ยังช่วยสอนเทคนิค ลำดับความรู้ให้ ทำให้คะแนนสอบของหนูสูงขึ้นจากเดิมเยอะเลยค่ะ ขอบคุณทั้งพี่จอส และพี่ต๊อปแต๊ปน่ะค่ะ"
 

          น้องหฤฏิษ์   อุปริสาร  
     
         สอนตั้งแต่ ม.ต้น  จนติดเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
         และสอบติดอักษรศาสตร์   จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

         " ผมเรียนตัวต่อตัววิชาภาษาอังกฤษ และภาษาฝรั่งเศสกับพี่ติวเตอร์ จากตอนแรกที่ผมรู้สึกว่าตัวเองก็เตรียมตัวมาดีพอสมควร แต่พอไปทำข้อสอบไม่สามารถสังเคาระห์ความรู้ได้ โชคดีที่ได้เรียนตัวต่อตัวกับพี่ติวเตอร์ ซึ่งช่วยสอนเทคนิคการทำข้อสอบ ลำดับเนื้อหา ความรู้ จนทำให้ทำคะแนนได้ดีมากครับ " 

 


       

        
  น้องดวงดาลัด  ดิษฐรักษ์  

         สอนตั้งแต่ ม.ต้น  จนติดเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
         และสอบติด คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชฯ    
         มหาวิทยาลัยมหิดล 
      
         " หนูติวภาษากับพี่จอส ตั้งแต่อยู่ ม.1 พี่ช่วยให้หนูเก่งภาษามากขึ้น  สอนทั้งคำศัพท์ แกรม่า เทคนิคการทำข้อสอบแต่ละแบบ ซึ่งจริงๆแล้วหนูถนัดวิชาสายวิทย์มากกว่า ถ้าไม่ได้พี่ติวเตอร์เก่งๆ หนูคงสอบไม่ติดแพทย์ศิริราช แน่นอนค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ " 


 

        น้องธนกฤต  วิจิตรธาดา

        สอนตั้งแต่ ประถมฯ จนติดเข้าโรงเรียนสาธิตปทุมวัน  
        และสอบติดคณะโบราณคดี   มหาวิทยาลัยศิลปากร

         " ช่วงก่อนเข้ามหาวิทยาลัยผมได้เรียนติวตัวต่อตัวกับพี่ขวัญ และพี่จอส ในวิชาภาษาฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษ รู้สึกประทับใจมากครับ ทำให้ผมทราบจุดอ่อน ไม่ได้เรื่องไหน พี่ติวเตอร์ก็จะเน้นให้เป็นพิเศษ ทำให้ผมมีความมั่นใจ กล้าถามในสิ่งที่ไม่เข้าใจ และยังช่วยสรุป มีเทคนิคเยอะมาก ซึ่งช่วยผมได้จริงๆครับ " 

 

        น้องต้นข้าว   โรงเรียนหอวัง

      สอบติดคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 

         " พี่ขวัญสอนดีมากค่ะ ตอนแรกหนูกังวลมากว่าจะทำคะแนนได้ไม่ดี เพราะไม่เข้าใจเลย หนูไม่ค่อยตั้งใจเรียนในห้องด้วยค่ะ แต่พี่ขวัญสามารถช่วยสรุปเนื้อหา สอนเทคนิคการทำข้อสอบ จนทำให้หนูทำคะแนนได้ดีมาก ในเวลาไม่นาน หนูขอบคุณพี่ขวัญมากๆเลยน่ะค่ะ "

 

       น้องกุ๊กกู๋  โรงเรียนเขมะศิริอนุสรณ์ 

            " หนูเรียนศิลป์ ภาษาฝรั่งเศส แต่ภาษาฝรั่งเศส หนู skill ต่ำมากค่ะ เลยหาข้อมูลการเรียนพิเศษตัวต่อตัว แล้วก็มาเจอกับพี่ขวัญ ซึ่งช่วยให้หนูมีความรู้มากขึ้น เรียนตามทันในห้องเรียน และยังสอบได้คะแนนดีขึ้นเรื่อยๆด้วยค่ะ "           คุณอาร์ต  
 
         " น้องขวัญสอนเนื้อหาและเทคนิคการทำข้อสอบเยอะมาก  จนทำให้ได้อะไรมากกว่าที่คิดไว้อีกครับ ผมใช้เวลาไม่นานสามารถทำคะแนนได้ระดับดีเกินกว่าที่ตั้งใจไว้อีกครับ ยังไงก็ต้องขอบคุณน้องขวัญด้วยน่ะครับ "
 


             คุณกอลฟ์  
          สอบติดคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 

              
 " น้องขวัญช่วยให้คนที่ไม่มีพื้นฐานภาษา ทำคะแนนได้สูง รู้สึกว่าได้อะไรเยอะมากกว่าที่คิด ขอบคุณมากค่ะ"

 

           คุณอุ๋ม   

             " น้องขวัญช่วยทำให้คะแนนเพิ่มเยอะมากๆ จากที่ไม่เข้าใจเลย  ใช้เวลาเรียนไม่นาน ภาษาก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ  ตอนนี้ภาษาดีขึ้นมากค่ะ "